A-
A+
th
en
หน้าแรก
รู้จักเรา
ประวัติ
การบริหาร
คณะกรรมการบริหาร
คณะทำงาน
บุคลากร
การดำเนินงาน
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
สถิติการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
งานวิจัย
การวิจัยชา-กาแฟ
กิจกรรมในการวิจัย
แหล่งทุนสนับสนุนการวิจัย
บริการของเรา
การให้บริการวิเคราะห์ทดสอบ
อัตราค่าบริการ
ใบคำขอรับริการวิเคราะห์ทดสอบ
บริการให้คำปรึกษา
In-House Training
ขั้นตอน LAB
ขั้นตอนการขอใช้ห้องปฏิบัติการชา
ขั้นตอนการขอเบิกสารเคมีและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการขอยืมครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างมาวิเคราะห์
ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มาตรฐานที่ได้รับ
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
การรับนักศึกษาฝึกงาน
ติดต่อเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
previous
…
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
…
next
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยายมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรมอบรมพัฒนาบุคลากร หลักสูตรเรียนรู้ “Coffee Sensory”
สถาบันชาและกาแฟร่วมงาน “ดี อร่อย..กับผลิตภัณฑ์ชาโครงการหลวง”
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมจัดกิจกรรมเซนส์ซีรีส์ การเดินทางของประสบการณ์ผสมชาให้แก่ผู้พิการทางสายตา กลุ่ม SIG หรือ Sensory intelligence group
สถาบันชาและกาแฟร่วมงานเปิดพื้นที่ KH Roberts Creative and Innovation Centre และนำเสนอข้อมูลงานวิจัย
สถาบันชาและกาแฟร่วมลงพื้นที่ดำเนินการโครงการศึกษาคุณภาพใบชาที่จำหน่่ายในจังหวัดเชียงราย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกิจกรรมในงาน Khanom Koffee Fest 2023 ภายใต้ Concept Aloha Coffee On The Beach
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การจัดการปัญหาเรื่องโรคและเเมลง ในแปลงปลูกชา กาแฟ"
สถาบันชาและกาแฟ ร่วมต้อนรับคณะจากมหาวิทยาลัยแห่งรัฐเบงเก็ต ประเทศฟิลิปปินส์
สถาบันชาและกาแฟ เข้าร่วมประชุมหารือ คณะกรรมการกำกับดูแลและอนุญาตการใช้สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ ”ชาเชียงราย” ครั้งที่ 1/2566
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
จดหมายข่าวชา-กาแฟ